Pod Kardinal Stick 

จากที่พวกเราเคยได้เสนอแนะไปแล้วถึงการหาของขลังประเทศญี่ปุ่นแล้วก็ พอต บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ตามสีมงคลเสริมดวงตามวันเกิดมาไว้นำพากันไว้ เพื่อเสริมชีวิตให้ดียิ่งขึ้น แม้กระนั้นแล้วพวกเราต้อง อย่างไรล่ะ ถึงจะขลัง ถึงจะได้ผลสำเร็จก้าวหน้า เดียวพวกเรามาดูกัน
ของขลังประเทศญี่ปุ่นที่มักพกประจำตัวไว้นั้นก็เช่นเดียวกับการพกของขลังราวกับชาวไทย ซึ่งลวดลายของ ของขลังประเทศญี่ปุ่นนั้นจะมีนานัปการแบบ บางจำพวกก็งามจนถึงน่าพกประจำตัวไว้อวดใครๆ ได้ราวกับเครื่องเพชรพลอย หรือ Pod งามๆของ Kardinal Stick เลยเชียว นอกนั้นแล้วยังมี ของขลังแบบเฉพาะจำพวกที่ขึ้นกับความอยากของผู้พกพาอีกด้วย ก็เลยทำให้วิธีการพก กับตัวนั้นก็มีนานาประการความเลื่อมใสอยู่เหมือนกัน สำหรับสหายๆที่มีพึงพอใจหรือถูกใจซื้อของขลังประเทศญี่ปุ่น มาไว้นำเอาอยู่นั้น พวกเราลองทวนขั้นตอนการพกของขลังประเทศญี่ปุ่นที่ถูกให้เห็นผลลัพธ์กันเลยดีกว่า

ญี่ปุ่นพอของขลัง แตกต่างกับ Pod อย่างไร

คนประเทศญี่ปุ่นบางบุคคลมั่นใจว่าการพกของขลังประเทศญี่ปุ่นจากศาลเจ้าต่างๆไปด้วยพร้อม จะมีผลให้เทวดาของศาลเจ้านั้นๆทะเลาะกัน เลยบางครั้งก็อาจจะไม่แสดงผลลัพธ์ออกมาได้สุดกำลัง และก็สิ่งจำเป็นที่ต้องระมัดระวังอย่างยิ่งเลยเป็นอย่านำของขลังประเทศญี่ปุ่นที่มีเทพเทวดาทั้งคู่องค์ที่ ไม่เกี่ยวข้องกันมานำพารวมกันเด็ดขาด ซึ่งไม่เหมือนกับการพก พอต Kardinal Stick, KS KURVE หรือ KS QUIK ที่คุณจะพกไปเสริมดวงกี่สี กี่กลิ่นก็ได้ตามความสะดวกเลย


ควรจะพกของขลังประเทศญี่ปุ่นเช่นไรให้ถูก เหมือน Pod


ตามหลักแล้วของขลังประเทศญี่ปุ่นแต่ละแบบอย่างนั้นจะมีสถานที่หรือตำแหน่งที่ควรจะพกไว้แตกต่างกันไป ซึ่งสุดแล้วแต่เป้าหมายของผู้พกด้วยแล้วก็ของของขลังนั้นๆด้วย ดังต่อไปนี้


ของขลังประเทศญี่ปุ่นด้านความรัก

อย่างที่ทราบดีว่าพวกเราไม่มีทางทราบได้เลยจริงๆว่าจะเจอกับความรักเมื่อไร ที่ใด เวลาไหน ฉะนั้นควรพกของขลังในด้านความรักประจำตัวไปอยู่ด้วยเสมอ พกประจำตัวไว้พร้อมพอดของ Kardinal Stick กันไปเลย โดยคุณสามารถใช้เป็นที่แขวนกระเป๋าเงิน พกเก็บเอาไว้ในกระเป๋าสำหรับถือ หรือจะใส่ลงในโน้ตบุ๊กก็ได้เช่นเดียวกัน


Pod กับของขลังประเทศญี่ปุ่นด้านของสุขภาพแล้วก็ครอบครัว

พกติดกระเป๋าที่ใช้งานพกประจำตัวทุกๆวัน คู่ไปกับพอด KS KURVE ได้เลย หรือหากตัวของขลัง เป็นของขลังแบบยาวก็ห้อยไว้บนรถยนต์ก็ได้ สำหรับ ของขลังที่ให้ลาภด้านขอบุตรหรือการ คลอดลูกออกมาโดยสวัสดิภาพนั้น มีความเห็นว่าให้เก็บไว้ภายในกระเป๋าสำหรับถือทุกวันของคุณ หรือใส่เอาไว้กับผ้าคาดท้องแล้วก็หมั่นขอพรแต่ละวัน


เครื่องรางประเทศญี่ปุ่นกำจัดเคราะห์

ของขลังกำจัดเคราะห์ ที่ช่วยขจัดปัดเป่าเรื่องเลวร้ายหรือความเจ็บไข้แก่ผู้นำพาเพื่อมีชีวิต อันสุขสงบ ให้พกของขลังนี้ใส่ไว้ในกระเป๋าเสื้อ หรือใส่ไว้ภายในกระเป๋าใช้ทุกวันของคุณได้เลย

ของขลังที่เกิดขึ้นจากด้านการเรียนรวมทั้งการสอบ

ควรจะพกประจำตัวไว้กับวัสดุอุปกรณ์ที่เกี่ยวโยงอย่างอุปกรณ์การเรียนหรือกล่องสำหรับใส่ดินสอนั่นเอง และก็คนประเทศญี่ปุ่น มีความคิดกันว่าก่อนกระทำสอบก็ให้นำของขลังประเทศญี่ปุ่น กลุ่มนี้ขึ้นมาถือเอาไว้ด้วยมือทั้งสองข้าง ต่อจากนั้นก็สวดมนตร์ภาวนาให้สอบได้

ของขลังประเทศญี่ปุ่น ด้านอื่นๆ

ของขลังอื่นๆยกตัวอย่างเช่น ของขลังที่ให้ลาภด้านเงิน การคลังหรือให้มีเงินสะสมเพิ่มขึ้น นิยมใส่ในกระเป๋าตังของตนหรือตู้นิรภัยที่บ้าน สำหรับพระโอฟุดะที่คุณต้องการ
จะขอพรนั้น เช้าใจกันว่าควรจะวางบนหิ้งพระ นำติดไว้ที่ฝาผนัง เสาด้านทิศเหนือหรือทิศใต้ โดยให้โอฟุดะหันไปในทางทิศใต้หรือทิศตะวันออก เพื่อจะอำนวยพรให้ “ครอบครัวสุขสันต์” “ครอบครัวไม่มีอันตราย” “การค้าขายดิบขายดี” อย่างนี้ฯลฯ

ยิ่งกว่านั้นแล้ว หลักแนวทางการนำเอาของขลังประเทศญี่ปุ่นที่ถูกตามหลัก โดยส่วนมากเป็น ใส่ไว้ด้านในกระเป๋าสำหรับถือใช้งานทุกวันหรือกระเป๋าเงิน เหมือนกันกับการพก Kardinal Stick,
KS KURVE หรือ KS QUIK ที่มีสีมงคลตามวันเกิด โดยให้ของขลังนี้ประจำตัว อยู่เสมอเวลา เพื่อจะรับพรจากเหล่าเทพเทวดาตามของขลังนั้น หรือหากปรารถนาเก็บไว้ที่บ้านนั้น เช้าใจกันว่าไม่สมควรเก็บเอาไว้ภายในพื้นที่ที่ปิดสนิท ควรจะให้วางเอาไว้ด้านบนที่สูงที่เห็นได้ในบ้านถึงจะดี